Tiện ích nội ngoại khu COSMO CITY

Về tiện ích sống của Cosmo City, chúng tôi cam kết hiếm có dự án nào trên thị trường có được môi trường sống tốt như tại Cosmo city . Xung quanh dự án là hàng cây xanh mát quanh năm, với đường nội bộ rộng rãi, sạch sẽ là ấn tượng đầu tiên cho bất kỳ ai đến với nơi đây .

Căn hộ Cosmo City Quận 7 hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi về vị trí, giao thông, phương án thiết kế tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm năng lượng với đầy đủ tiện nghi, và được phát triển bởi nhà đầu tư chuyên nghiệp. Cosmo City chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường sống, dịch vụ cao cấp khác biệt và chất lượng xây dựng phục vụ cư dân bên trong dự án.

Với mât độ chỉ 404 căn hộ tọa lạc tại vị trí trung tâm, Cosmo City là nơi lý tưởng để quý khách " An cư lập nghiệp " . Sở hữu trung tâm thương mại , siêu thị Big C , hệ thống công viên, hồ bơi, nhà hàng, khu vui chơi, thể thao nơi đây xứng tầm cho một khu đô thị kiểu mẫu chuẩn Phú Mỹ Hưng.

  • Tiện Ích Nội KhuNội khu Cosmo City có đầy đủ tất cả tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày cho cư dân.  • Tiện Ích Ngoại Khu

➡️ Trong vòng bán kính 2km cư dân sống tại Dự án Cosmo City có thể sử dụng những tiện ích đạt chuẩn 5 sao hàng đầu tại Sài Gòn. Với chuỗi các trung tâm thương mại đẳng cấp như Crescent Mall, Parkson, Lotte, SC Vivo City, Chuỗi hệ thống trường học quốc tế từ mầm non đến đại học như RMIT, Tôn Đức Thắng, hệ thống chăm sóc sức khỏe nhưu bệnh viện FV, Tim Tâm Đức.

Đăng kí thăm quan nhà thực tế dự án và nhận báo giá chi tiết:

HOTLINE 24/7 ☎ : 090 136 5525

Hoặc nhấn ►ĐĂNG KÝ NGAY◄ để nhận chương trình ƯU ĐÃI và BẢNG GIÁ căn hộ COSMO CITY


Helper: 090 136 5525